Tập đoàn Sun Group phát triển bất động sản hàng hiệu

Bất động sản hàng hiệu đang là định nghĩa mới của khách hàng và các chuyên gia, dành cho những dự án siêu cao cấp và có số lượng ít ởi như Hòn Thơm Paradise Island. Đây là một dự án được tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Có thể nói rằng, để có được một dự án chất lượng cao như vậy, hướng tới đối tượng khách hàng thực sự giàu có, địa vị và thành công trong xã hội, Paradise Island mang tới những không gian siêu sang từ thiết kế, cho đến tiện ích, dịch vụ. Cùng với đó, trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách cũng sẽ được nâng tầm hiện nay. Mặc dù là dự án bất động sản có giá đắt đỏ, nhưng đây vẫn là dự án thành công, được khách hàng yêu mến của tập đoàn Sun Group, một lựa chọn không đơn thuẩn chỉ là đầu tư của rất nhiều khách hàng.

Tập đoàn Sun Group mang đến đầu tư xứng với thượng lưu

Lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 26% từ nay đến năm 2026 – Khẳng định trong báo cáo của Knight Frank mới đây nhất về số lượng người giàu tại Việt Nam. Với con số này, Việt Nam đang được xếp vào các nước có top tăng trưởng nhanh nhất thế giới về số lượng người siêu giàu. Đặc biệt, trong các báo cáo về tỷ phú về giới trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam cũng có số lượng tỷ phú nhiều hơn hẳn.

Tập đoàn Sun Group mang đến đầu tư xứng với thượng lưu

Đây chính là cơ hội và cũng là điều kiện cho sự phát triển của các sản phẩm hạng sang tại Việt Nam trong thời điể này. Tập đoàn Sun Group đã nhận thấy tiềm năng từ sự gia tăng của tầng lớp giàu có, chắc chắn sẽ kéo theo thay đổi nhu cầu tận hưởng trong tâm lý của con người. Giới giàu Việt hiện nay chịu chi hơn rất nhiều, nhưng đồng thời cũng khắt khe hơn trong việc chọn lựa dịch vụ, đòi hỏi, kiếm tìm những trải nghiệm mới xứng tầm và khác biệt. Khách hàng mong muốn sẽ được trải nghiệm đa tận hưởng với một chất lượng tốt nhất, những gì phù hợp với tài chính mà họ bỏ ra. Một trong những xu hướng đặc trưng nhất, thể hiện rõ ràng sự thay đổi này chính là nhu cầu tăng cao của bất động sản nghỉ dưỡng biển, đặc biệt nhiều nhà đầu tư siêu giàu đang săn lùng dòng sản phẩm second home trên các hòn đảo du lịch. Hay nói cách khác, đó chính là tận hưởng bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu, chỉ dành cho những đối tượng khách hàng ít ỏi.

Thấy được điều này, tập đoàn Sun Group đã mang đến những căn biệt thự nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, tại dự án bất động sản chuẩn hàng hiệu của mình tại Hòn Thơm Paradise Island. Không chỉ sang trọng, đắt đỏ và có những dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp của khách hàng, nơi đây còn được xem như đảo thiên đường, nơi chỉ dành cho giới siêu giàu tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Ngôi nhà chuẩn sang cho những kỳ nghỉ dưỡng dài

Mua nhà trên đảo với giới siêu giàu thế giới không phải là điều mới mẻ, trước đó, hàng loạt những tên tuổi tỷ phú, những người giàu có đã làm điều này, khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, trầm trồ. Thậm chí, người ta còn gọi một số hòn đảo là đảo thiên đường, nơi chỉ dành cho những kỳ nghỉ của giới thượng lưu, bất kỳ ai cũng mơ ước đến một lần.

Ngôi nhà chuẩn sang cho những kỳ nghỉ dưỡng dài

 Chính bởi điều này, ngay khi tập đoàn Sun Group công bố dự án Hòn Thơm Paradise Island của mình, sẽ trở thành đảo thiên đường thế hệ mới trên thế giới, một siêu phẩm bất động sản hàng hiệu xuất hiện tại Phú Quốc, đã khiến giới siêu giàu Việt Nam đổ tiền để sở hữu một căn biệt thự vị trí đẹp tại đây.

Sở hữu biệt thự tại Hòn Thơm Paradise Island, không chỉ giúp khách hàng làm tăng đẳng cấp của mình, khẳng định vị thế của thượng lưu thực sự, mà còn là niềm tự hào đối với bạn bè, người thân, khiến họ luôn phải trầm trồ và thán phục, đồng thời là tài sản cực kỳ lớn của khách hàng, tài sản có giá trị tăng lợi nhuận không hề nhỏ mỗi năm, của hiếm của thị trường hiện nay.

Nghỉ dưỡng chuẩn sang một lần nữa sẽ được tái định nghĩa lại với Hòn Thơm Paradise Island, do tập đoàn Sun Group đứng sau đầu tư và phát triển, tạo nên một sự khác biệt lớn cho đầu tư, du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng.