Tận hưởng nhịp sống năng động tại Imperia River View

Nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay ở các thành phố lớn đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở những gia đình trẻ mới lập gia đình. Nhờ vào những chính sách hỗ trợ vay vốn rất tốt đến từ ngân hàng và những chủ đầu tư uy tín nên việc sở hữu căn hộ với người dân cũng trở nên dễ dàng, giảm tải áp lực tài chính.

Tận hưởng nhịp sống năng động tại Imperia River View

Nhờ vào chính sách hỗ trợ đến từ chủ đầu tư, người mua nhà sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ hơn.

Nhu cầu lớn, phương thức vay sở hữu căn hộ cũng không quá khó khăn nhưng để có thể lựa chọn được không gian sống ưng ý, phù hợp với nhu cầu lại gặp rất nhiều vướng mắc, khi đã tìm được cũng sẽ gặp nhiều trở ngại hơn vì thường khách hàng trẻ đều là lần đầu mua nhà nên sẽ phải tìm hiểu về nhiều luồng thông tin khác nhau ảnh hưởng đến việc ra quyết định. Đa phần người trẻ sẽ muốn lựa chọn không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích năng động, trẻ trung, dễ dàng kết nối tới những tiện ích lớn, trung tâm thương mại để dễ dàng sử dụng, di chuyển vào cuối tuần.

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu như trên thì thường người mua nhà thường phải di chuyển ra khu vực rìa thành phố để có được mức giá hợp lý hơn cũng như đáp ứng được nhu cầu sống xanh. Dự án Imperia River View là dự án khác biệt hẳn với những dự án đã xuất hiện trước đó.

Sở hữu hệ thống tiện ích trong xanh chưa từng có cùng vị trí gần với trung tâm thủ đô Hà Nội, chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe để di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội, Imperia River View được kỳ vọng sẽ trở thành dự án đáng sống bậc nhất quận Long Biên trong thời gian sắp tới. Là dự án chung cư cao cấp tiếp theo của tập đoàn MIK Group, ngay dưới chân dự án là công viên rộng 1 ha cùng không gian xanh phục vụ cư dân.

Đi qua công viên chúng ta sẽ tiếp cận được với điểm nhấn tiện ích xanh chính của dự án là hồ điều hòa rộng 22 ha mang tới bầu không khí luôn trong lành cùng tầm view trọn vẹn cho cư dân. Với diện tích rộng lớn cùng hệ thống tiện ích được bố trí xung quanh sẽ mang tới không gian sống lành mạnh, trong xanh cho cư dân.

Tận hưởng nhịp sống năng động tại Imperia River View

Imperia River View sở hữu không gian sống xanh và năng động

Chủ đầu tư MIK Group sẽ bố trí nhiều sân tập thể thao, đường dạo chạy bộ, sân tập yoga, dưỡng sinh, sân vui chơi trẻ em,…để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vận động, tập luyện hay đơn giản chỉ là tận hưởng bầu không khí trong lành, thư thái sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Không những vậy ngay dưới chân dự án là hệ thống shophouse cao cấp của khu đô thị Khai Sơn đã được bàn giao, Imperia River View sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng của khu đô thị giúp nơi đây trở nên sầm uất hơn bao giờ hết.

Với hệ thống shophouse cao cấp nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một trong những địa điểm vui chơi, mua sắm sầm uất, năng động bậc nhất Long Biên. Có thể thấy Imperia River View rất phù hợp với những khách hàng ưa thích phong cách sống năng động, tràn ngập không gian xanh nhưng cũng không kém phần thư thái, tiện nghi.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: