Summerland Hưng Lộc Phát – Khai thác tiềm năng du lịch của Phan Thiết

Dần chuyển mình với sự đầu tư xứng tầm về hạ tầng cùng những cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, Phan Thiết trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng không chỉ hút các nhà đầu tư miền Nam mà còn chinh phục cả những nhà đầu tư “đánh bắt xa bờ”. Trong đó, dự án Summerland Hưng Lộc Phát chính là “cánh cửa vàng” để khai thác triệt để những tiềm năng từ “mảnh đất hứa” Phan Thiết.

Summerland Hưng Lộc Phát - Khai thác tiềm năng du lịch của Phan Thiết

Lợi thế tự nhiên hiếm có

Là tâm điểm của tứ giác vàng du lịch, Mũi Né Phan Thiết là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước nhờ lợi thế tự nhiên hiếm có.  Sở hữu tới 300 ngày nắng, biển xanh và cát trắng trải dài, cảnh quan hoang sơ…, không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp nức lòng của dải đất ven biển cực Nam Trung Bộ này cùng những sản vật thiên nhiên ưu ái ban tặng nơi đây. Một trong những lợi thế lớn nhất của Phan Thiết chính là có cung đường bờ biển hình cánh cung tuyệt đẹp dài 57,4km, nằm trải dọc từ phía bắc Mũi Kê Gà đến Mũi Né. Bãi biển vẫn còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, chinh phục bước chân lữ khách.

Nơi đây cũng có những điểm du lịch nổi tiếng như: Danh thắng Bàu Trắng, công viên vui chơi giải trí Hòn Rơm, Dinh vạn Thuỷ Tú, Trường Dục Thanh, Lầu ông Hoàng… cùng những di tích văn hoá Chăm Pa đặc sắc, dễ dàng thu hút được các du khách trong và ngoài nước.

Được hưởng lợi thế tự nhiên ấn tượng, Phan Thiết trong những năm gần đây là điểm đến hàng đầu của các du khách. Lượng khách du lịch tăng nhanh chóng cũng là tiền đề để bất động sản khu vực bùng nổ.

Đòn bẩy từ hạ tầng “bứt phá” mạnh mẽ

Đòn bẩy từ hạ tầng “bứt phá” mạnh mẽ

Một trong những tiềm năng để du lịch Phan Thiết bứt phá ngoạn mục chính là đòn bẩy từ hạ tầng. Theo quy hoạch tổng thể tỉnh Bình Thuận tầm nhìn tới năm 2030, tỉnh sẽ đầu tư mạnh cho hạ tầng với hàng loạt những công trình cao tốc, giao thông lớn cả về đường bộ, đường hàng không. Đơn cử, như dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với chiều dài gần 100km, quy mô 6 làn dự kiến sẽ chính thức thông xe vào tháng 9 tới đây, dự án nâng cấp sân bay Phan Thiết sẽ khánh thành giai đoạn 1 trong năm nay và đưa vào hoạt động toàn bộ vào 2023. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành được khai trương năm 2025 sẽ càng giúp thành phố biển Phan Thiết bước lên bản đồ du lịch và giải trí hàng đầu châu Á.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Thuận cũng đang triển khai hàng loạt dự án như đường ven biển phía Nam ĐT.719, ĐT.719B, quốc lộ 28 và quốc lộ 28B (kết nối khu vực Tây Nguyên)… Khi những công trình hạ tầng này hoàn thiện sẽ gia tăng tính liên kết vùng giữa tỉnh Bình Thuận với những trung tâm kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, thu hút đầu tư, tạo bước phát triển đột phá cho địa phương.

Chính sức nóng của hạ tầng giao thông giúp du lịch khu vực bùng nổ và kéo theo đó là sự cất cảnh của thị trường bất động sản khu vực.

Summerland Hưng Lộc Phát – “Mảnh ghép” hoàn chỉnh cho bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

Khai thác triệt để những tiềm năng từ thị trường vàng Phan Thiết và đón đầu những cơ hội mới của khu vực, dự án Summerland Hưng Lộc Phát chính là điểm sáng và là mảnh ghép hoàn chỉnh bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương.

Nằm trên đại lộ Võ Nguyên Giáp và cách sân bay Phan Thiết với 5 phút di chuyển, dự án sở hữu tọa độ vàng với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận du khách và trở thành trung tâm “không ngủ” mới của thành phố Phan Thiết.

Không phát triển theo những mô hình bất động sản thông thường mà dự án Summerland Hưng Lộc Phát lại định hướng theo mô hình giải trí, tiệc tùng náo nhiệt, đón trọn xu thế du lịch giải trí all in one được yêu thích cùng định hướng phát triển kinh tế biển đêm của chính phủ. Với quy mô 31,5ha, dự án được quy hoạch ấn tượng với chuỗi tiện ích giải trí phong phú chưa từng có như tuyến phố đi bộ dài 2000m, khu phố ẩm thực đa dạng, giải trí, con đường lễ hội, tiệc tùng về đêm, poolbar, gym, spa, công viên… Mũi Né Summerland hứa hẹn sẽ trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng đa tiện ích, vui chơi – giải trí – thương mại cao cấp bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Sự xuất hiện của dự án hứa hẹn góp phần quan trọng trong việc nâng tầm chất lượng du lịch của tỉnh và hoàn thiện bức tranh bất động sản khu vực đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://hunglocphatland.vn/