Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – loại hình sản phẩm đa năng, có giá trị sở hữu lâu dài

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc thời gian gần đây đang gây bão tại thị trường bất động sản Phú Quốc với vị trí đắt giá, nhiều công năng và giá trị sở hữu lâu dài. Nhờ đó mà loại hình shophouse này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, có sức hút vượt bậc không thể phủ nhận tại đảo ngọc hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách hàng có thể điểm qua những yếu tố nổi bật được đánh giá và phân tích chuyên sâu qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc 

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – loại hình sản phẩm đa năng, có giá trị sở hữu lâu dài

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm tiềm năng

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở tại vị trí trung tâm nổi bật, đặc biệt là gần những trục đường lớn, tiêu biểu như đại lộ trung tâm “con đường tỷ đô” của An Thới, hay tuyến đường ven biển Bãi Trường, tuyến đường kết nối với quảng trường biển, có lưu lượng người lưu thông lớn, nhiều dòng khách du lịch trong nước và quốc tế tập trung đông đảo.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm tiềm năng

Nhờ vị trí trước mặt tiền đường lớn, tiếp cận nguồn khách hàng khủng mà cơ hội kinh doanh đầu tư vào shophouse trở nên hấp dẫn, khách hàng có thể kinh doanh buôn bán cửa hàng hoặc cho thuê hiệu quả nhờ vị trí tiềm năng, thuận tiện để phát triển khu phố sầm uất.

Điểm thu hút của vị trí này còn dựa vào khả năng liên kết và di chuyển thuận lợi, nằm gần cáp treo Hòn Thơm, hãng hàng không quốc tế Phú Quốc, việc kết nối giữa nơi đây với các khu vực trọng điểm khác trở nên dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, đồng thời đi về hướng trung tâm thị trấn, thành phố thuận tiện.

Nhờ ưu thế áp đảo về du lịch mà shophouse còn có tiền đề phát triển vượt bậc, sớm hình thành khu phố sôi động và nhộn nhịp trong tương lai. Chưa kể những góc phố còn được thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp bao trọn, hài hòa giữa thiết kế hiện đại với môi trường xanh sinh thái đa dạng, tạo nên nét đẹp cuốn hút riêng, hấp dẫn hàng ngàn du khách.

Tham khảo giá bán shophouse đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có kiến trúc thông minh

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến nhiều hạng mục và mô hình đầu tư hấp dẫn cho thị trường, với thiết kế kiến trúc thông minh, giá trị sở hữu lâu dài, được đón nhận rầm rộ bởi nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Trong đó, dòng sản phẩm đa công năng này có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như cho thuê, kinh doanh cửa hàng hoặc nhà ở kết hợp kinh doanh,…

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có kiến trúc thông minh

Với kiến trúc riêng biệt theo từng tầng, gia chủ có thể sử dụng tùy theo mục đích và nhu cầu cá nhân. Đây chính là những thiết kế tiện lợi nhất, sở hữu nhiều công năng, dễ dàng đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ nhân tương lai, từ đó thu về giá trị lớn lao nhờ tận dụng công năng hiệu quả.

Với hình thức kinh doanh cửa hàng, bạn có thể kinh doanh nhượng quyền, tự chủ,… dựa vào ưu thế vượt bậc  với vị trí đắc địa, dồi dào phong thủy và vượng khí, hơn nữa còn có lưu lượng người qua lại đông đảo, có thể mang lại lợi nhuận cao theo thời gian, từ đó kinh doanh và đầu tư bền vững, phát đạt.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có tính thanh khoản cao, sở hữu lâu dài

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là hạng mục đầu tư được đánh giá cao tại thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay, khi có tính thanh khoản cao, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư tích lũy sản phẩm, mua đi bán lại đúng thời điểm để nhận được giá trị cao từ việc chênh lệch giá.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có tính thanh khoản cao, sở hữu lâu dài

Điểm sáng của dòng sản phẩm này trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn đến từ giá trị sở hữu lâu dài. Thông thường các sản phẩm trên thị trường chỉ có thời hạn sở hữu là 50 năm, riêng shophouse được sở hữu và sử dụng lâu dài, tạo nên giá trị khác biệt, đặc biệt hấp dẫn mạnh mẽ trong mắt của giới đầu tư và khách hàng.

Ngoài shophouse thì các sản phẩm trong thành phố vệ tinh Meyhomes Capital Phú Quốc cũng có giá trị sử dụng lâu dài, gia chủ có quyền quyết định tất cả với sản phẩm đa công năng tại đây, tiêu biểu với các hình thức như cho thuê, mua đi bán lại, kinh doanh thương mại hoặc để ở,…

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm tiềm năng, giá trị bậc nhất Phú Quốc, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa đề cập trên đây sẽ giúp quý khách hàng xác định sản phẩm đầu tư phù hợp cho mình.

   Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]