Nhà phố SOHO sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc

Trong những năm gần đây, giới đầu tư bất động sản dần chuyển sang các dòng sản phẩm nhà phố thương mại với cơ hội phát triển lớn. Tại bất kỳ dự án nào thì nhà phố luôn sở hữu vị trí đẹp nhất với tiềm năng kinh doanh. Song nhà phố thường có số lượng khá ít. Bởi vậy, ngay từ khi mới ra mắt phân khu nhà phố luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý phân khu nhà phố thương mại SOHO tại dự án The Global City. Với thiết kế ấn tượng, giá trị phát triển bền vững nhà phố SOHO đã và đang chinh phục mọi khách hàng. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin nhà phố SOHO

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì nhà phố SOHO The Global City được đánh giá phân khu nhà phố tiềm năng nhất. Ngay kể từ khi dự án về tay chủ đầu tư Masterise Homes dự án đã có sự đổi thay toàn diện. Bắt đầu là việc đổi tên dự án từ khu đô thị Sài Gòn  Bình An thành The Global City. Với tên gọi mới, chủ đầu tư định hướng dự án phát triển trở thành một đô thị toàn cầu, 1 khu đô thị hiện đại, triển khai bài bản của Thành phố Hồ Chí Minh, 1 downtown (khu trung tâm) mới của thành phố.

tong quan du an The Global City thu duc

Trong đó, nhà phố SOHO là trung tâm của dự án và là nơi chủ đầu tư gửi gắm khát vọng của mình. Bởi vậy, đây là phân khu được ra mắt đầu tiên tại The Global City. Phân khu được lấy cảm hứng từ những thành phố toàn cầu là London và New York. Song vẫn có sự biến chuyển nhịp nhàng phù hợp với đặc trưng đô thị Việt Nam. Để đạt được mục tiêu phát triển, Masterise Homes đã bắt tay với ông lớn đầu ngành trên toàn thế giới. Trong đó nổi bật nhất chính là đơn vị tư vấn thiết kế Foster+Partners.

 Vì sao nên đầu tư vào nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại được biết đến là những phân khu sở hữu vị trí giao thông thuận lợi được thiết kế liền kề nhau vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Đây thường là những dự án thiết kế tầng thấp đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng như: để ở, kinh doanh, mở văn phòng. Bởi vậy, sự có mặt của nhà phố thương mại tại các dự án góp phần không nhỏ tạo nên khu phố kinh doanh thương mại sầm uất hàng đầu.

Xét về mặt pháp lý thì hiện nhà phố thương mại có quy định riêng gồm 3 loại nhà phố như sau:

  • Nhà Phố thương mại căn hộ chung cư (nằm tại ở khối đế chung cư, thời hạn cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu là 50 năm);
  • Nhà Phố thương mại khu đô thị (nằm tại các dãy Nhà Phố thương mại mặt tiền, hình thức sở hữu là sổ đỏ lâu dài);
  • Nhà Phố thương mại khu du lịch (nằm ở khu du lịch, thời hạn cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu 70 năm đối với biển đảo và lâu dài đối với đất liền).

thiet ke can ho du an The Global City

Trên thực tế, nguồn thu lợi nhuận trung bình mà các nhà đầu tư nhận được tư nhà phố thương mại khá cao dao động từ 8 – 12%/năm. Đây là con số vô cùng ấn tượng hơn hẳn các hình thức tích lũy khác như gửi ngân hàng. Hay các kênh đầu tư biến động khác như đầu tư vàng và thị trường chứng khoán. Trong những năm đại dịch hoành hành các kênh đầu tư này vô cùng biến động gây nên thiệt hại không nhỏ cho giới đầu tư.

Đồng thời, nhà phố thương mại còn là sản phẩm BĐS có sự tăng giá theo thời gian và nhất là giai đoạn bàn giao. Và dòng sản phẩm này cũng thu hút nhà đầu tư bởi pháp lý rõ ràng nên dễ mua đi, bán lại hoặc chuyển nhượng. Theo đó, giá mỗi căn nhà càng tăng lên vào thời điểm bàn giao và khi khu phố thương mại ngày càng đông đúc, sầm uất hơn.

Trên đây là một số thông tin về nhà phố thương mại SOHO, hi vọng đã giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có thêm gợi ý đầu tư trong năm 2022. Đón đầu xu hướng đầu tư tại The Global City là một trong những cách tuyệt vời mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.