MERRY LAND QUY NHƠN VỤT SÁNG SAU MÙA COVID

Đầu năm 2022 tình hình dịch bệnh về cơ bản đã được khống chế, vì vậy ngành du lịch, đặc biệt là du lịch đang có nhiều dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Nhu cầu thư giãn nghỉ dưỡng sau dịch bệnh của khách hàng tăng cao, du lịch biển chính là lựa chọn được nhiều khách hàng nhắm đến. Tại khu vực Nam Trung bộ, Quy Nhơn chính là điểm đến hấp dẫn nhất với khách hàng. Điều này đã giúp cho những dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội như Merry Land Quy Nhơn trở nên “hót hòn họt”, dự án sẽ là kênh đầu tư hiệu quả với nguồn lợi cao cho các nhà đầu tư.

Merry Land Quy Nhơn – Siêu dự án hót hòn họt

Nếu trong hai năm bùng phát dịch bệnh, thị trường kinh tế lắng đọng, bất động sản nghỉ dưỡng cũng không tránh khỏi ảnh hưởng, thì thời gian gần đây, khi dịch bệnh đa chuyển biến tích cực, ngành du lịch bắt đầu hoạt động trở lại, siêu dự án Merry Land Quy Nhơn trở thành lựa chọn xuống tiền của rất nhiều khách hàng. Theo nhiều chuyên gia, Hải Giang Merry Land dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang được thị trường đánh giá cao. Đây là dự án nổi bật, sở hữu vị trí đắt giá bên Vịnh Quy Nhơn.

hai-giang-merry-land-quy-nhon1

Những kế hoạch đối phó với dịch bệnh như chương trình tiêm chủng vaccin toàn dân, thực hiện giãn cách xã hội đã góp phần giúp cho xã hội được phục hồi. Chính vì thế, nhu cầu đi lại, du lịch dần tăng cao là điều hiển nhiên. Những địa điểm du lịch nổi tiếng, thuận di chuyển như Quy Nhơn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Như vậy, có thể thấy việc đầu tư vào dự án Merry Land Quy Nhơn chính là lựa chọn sáng suốt, khi mà dự án này tọa lạc tại vị trí đắc địa chưa từng có – địa thế “tọa sơn hướng thủy”, cạnh bên đường bờ biển dài 1.5km.

Hải Giang Merry Land được thị trường đánh giá cao ngay từ thời điểm dự án này ra mắt, trở thành sản phẩm đầu tư đắt khách nhất. Không lạ khi thấy các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến dự án này trong thời điểm hiện nay. Dự án Merry Land Quy Nhơn sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi, thỏa mãn các tiêu chí đầu tư dài hạn, đảm bảo nguồn vốn và khả năng sinh lời hiệu quả nhất hiện nay. Với nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng và vị trí mà dự án này sở hữu, các chuyên gia dự đoán các nhà đầu tư sẽ được lợi lớn từ nguồn lợi nhuận mà dự án này có thể tạo ra.

Thời điểm vàng để đầu tư Merry Land Quy Nhơn

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Merry Land Quy Nhơn vẫn là một lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng xuống tiền, bởi đây là thời điểm hoàn hảo nhất để các nhà đầu tư thu về lợi nhuận lớn cho mình, khi mà dự án đang có mức giá bán vô cùng tốt, ưu đãi lớn và nhiều quà tặng có giá trị.

Tien-Ich-Hai-Giang-Merry-Land-hungthinh.com_.vn_ 

Thêm vào đó, có rất nhiều chính sách mà tỉnh Bình Định đang dành để phát triển khu vực du lịch này được ban hành sẽ càng thu hút thêm nguồn khách du lịch lớn hàng năm đổ về. Merry Land Quy Nhơn trở thành lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay.

Tập đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư của dự án này. Có thể thấy, chủ đầu tư đã rất có tầm nhìn khi lựa chọn đầu tư phát triển dự án tại một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về bảng báo giá Merry Land Quy Nhơn, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.