Masteri West Heights – Nơi an cư chuẩn sang tại phía Tây thủ đô

Xuất hiện trên thị trường bất động sản thủ đô, Masteri West Heights hay Masteri West Heights đang được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu một vị trí đắt giá, các sản phẩm thông minh, ưu việt cùng hệ sinh thái tiện ích đồ sộ. Masteri West Heights là nơi kiến tạo nên những giá trị sống hoàn toàn khác biệt và định nghĩa chuẩn thế nào là sống sang thực sự.

Sống chuẩn sang – Tiêu chí thay đổi theo thời gian

Trong những năm gần đây Việt Nam đang dần lọt top những quốc gia có số lượng người giàu tăng trưởng nhanh trên thế giới. Sự tăng nhanh của bộ phận thương lưu kéo theo đó là nhu cầu sống sang. Nhưng cũng theo thời gian mà quan điểm sống sang đang dần thay đổi, phù hợp hơn với nhu cầu thời đại.

Nếu như trước đây sống sang và đẳng cấp được hiểu là cuộc sống xa hoa trong những biệt phủ nơi rung tâm thành phố thì ngày nay quan niệm này dường như có phần thay đổi. Vị trí trung tâm, hay những căn biệt thự cao rộng không phải là tất cả những tiêu chuẩn để định hình một cuộc sống sang trọng và chất lượng bậc nhất. Ngày nay giới thượng lưu lại thích thể hiện sự xa hoa, quyền quý thông qua một phong cách thụ hưởng cuộc sống tựa nghỉ dưỡng trong một cộng đồng thời thượng tại một vị trí vừa đủ thuận tiện di chuyển, kết nối nhưng đủ xa để cảm nhận sự yên bình, trong lành. Rõ ràng quan niệm về một vị trí đẹp cũng thay đổi theo nhu cầu.

Sảnh lễ tân khu căn hộ Masteri West Heights sang trọng
Sảnh lễ tân khu căn hộ Masteri West Heights sang trọng

Bên cạnh đó thay vì sống riêng biệt lập tại những căn biệt thự xa hoa nhưng có phần cô lập, giới thượng lưu lại có xu hướng tìm tới những khu đô thị văn minh, nơi sẵn có tiện ích và cộng đồng đẳng cấp để được đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu và được hòa mình vào cộng đồng xứng tầm – những người có cùng đẳng cấp, cùng lối sống, cùng phong cách thụ hưởng. Sự thuận tiện, sẵn sàng phục vụ, an ninh an toàn cùng giá trị cộng đồng chính là đỉnh cao sống sang và sống thời thượng mà giới nhà giàu đang theo đuổi.

Và với Masteri West Heights đã biến toàn bộ những tiêu chí đó thành hiện thực, đem tới một nơi an cư đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại phía Tây thủ đô Hà Nội.

Masteri West Heights – Điểm hẹn cho giới thượng lưu

Không sai khi nói, Masteri West Heights Tây Mỗ Đại Mỗ chính là địa chỉ an cư lý tưởng thời thượng nhất cho các cư dân tại thành phố. Tại đây các chủ nhân tương lai được sống và trải nghiệm những giá trị khác biệt hoàn toàn, đặc quyền dành riêng cho cư dân Masteri.

Đó là một không gian sống trong lành khi toàn bộ dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, phần lớn diện tích là cảnh quan và mặt nước cùng hệ sinh thái tiện ích đồ sộ. Đặc biệt dự án hưởng trọn ưu thế từ vị trí với tầm nhìn thẳng ra nhìn thẳng ra công viên và hồ trung tâm rộng 10,2ha, mang tới một không gian sống vô cùng an lành, chuẩn sinh thái.

Hình ảnh thiết kế căn hộ Studio tại Masteri West Heights Tây Mỗ
Hình ảnh thiết kế căn hộ Studio tại Masteri West Heights Tây Mỗ

Bên cạnh đó, các cư dân được tận hưởng không gian sống tiện nghi, thông minh khi mọi nhu cầu được thỏa mãn nhanh chóng, tối đa trong vài bước chân. Ngay trước thềm căn hộ là sự sẵn sàng của hệ sinh thái tiện ích đồ sộ với tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng một nghìn lẻ một nhu cầu cho các chủ nhân. Một cuộc sống đa trải nghiệm, với đa dạng hoạt động ngoài trời, các nhu cầu từ cơ bản cho tới thời thượng được thỏa mãn ngay trong nội khu. 

Đáng chú ý, tại dự án chủ nhân còn được trải nghiệm cuộc sống thông minh 4.0 với các căn hộ thông minh, đô thị vận hành thông minh, tiện ích thông minh. Hơn tất cả là được sinh sống trong một cộng đồng thượng lưu bậc nhất thủ đô, mà chỉ cần nhắc tới người khác cũng phải ngưỡng mộ. Có thể nói đây chính là giá trị sống sang mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Dự án Masteri West Heights thực sự đã mang tới một khái niệm hoàn toàn khác biệt về một không gian sống sang và sống chất lượng. Đây là đích đến của giới nhà giàu và thượng lưu trong tương lai. 

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng tham khảo tại website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.