Masteri West Heights hưởng lợi từ vị trí đắt giá

Masteri West Heights đánh dấu quá trình bắc tiến của ông lớn Masterise Home. Đây là dự án đang được chờ đón bậc nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2021. Bên cạnh những ưu thế về thiết kế, hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh thì dự án ghi điểm bởi một vị trí đắt giá. Có thể nói chủ đầu tư đã khẳng định tầm nhìn chiến lược khi lựa chọn vị trí đắt giá đáp ứng trọn vẹn về quy hoạch cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ và hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện đảm bảo nơi an cư và đầu tư có một không hai.

Masteri West Heights – Thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện tại Master Smart City là không phải bàn cãi bởi dự án được thừa hưởng trọn vẹn một hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ với hàng loạt tuyến đường mới được thành phố quy hoạch, mở ra nhiều hướng di chuyển nhanh chóng tới mọi khu vực trong thành phố và ngoại thành cho cư dân Masteri West Heights tương lai.

Cụ thể, các cư dân tại dự án sẽ trực tiếp hưởng lợi từ các tuyến đường đã được quy hoạch và triển khai trong khu vực như đường vành đai 3.5, đường Mỹ Đình – Vinhomes Smart City – Nam An Khánh, đường nối từ đại đô thị Vinhomes Smart City tới Vinhomes Thăng Long, đường liên khu 8, đường từ cầu vượt An Khánh đến đường 72 và đặc biệt là 3 tuyến đường sắt đô thị số 5,6,7.

Hệ thống giao thông đồng bộ tại khu phía Tây
Hệ thống giao thông đồng bộ tại khu phía Tây

Trong đó , tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao Hòa Lạc hiện nay đã được tiến hành nghiên cứu khả thi và chuẩn bị đưa vào triển khai với tổng đầu tư lên tới 65.404 tỷ đồng. Tuyến đường Mỹ Đình – Vinhomes Smart City – Nam An Khánh cũng gần hoàn thiện tiến độ và chỉ còn đoạn nối từ đại lộ Thăng Long tới đường đua F1.

Cùng với đó tuyến đường vành đai 3.5 đoạn qua Hoài Đức đang được gấp rút thi công và đã hoàn thành hơn 50% tiến độ, từ đây sẽ mở ra hướng di chuyển mới giúp cư dân kết nối nhanh chóng tới quốc lộ 32, rút ngắn thời gian di chuyển tới các khu vực.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh hàng loạt những trục đường xương sống của thành phố như vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn… Từ đây các cư dân có thể di chuyển tới mọi khu vực một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rõ ràng cùng với sự hoàn thiện gấp rút của các dự án giao thông trọng điểm trong khu vực, cư dân tương lai tại dự án Masteri West Heights sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất, rút ngắn thời gian di chuyển hàng ngày. Đây chính là lợi thế đắt giá mà dự án được hưởng nhờ vị trí lý tưởng.

Thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích có một không hai

Một trong những lợi thế lớn nhất từ vị trí dự án Masteri West Heights chính là được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái hoàn thiện, đa dạng nhờ vị trí trái tim đại đô thị thông minh đầu tiên của thành phố.

Được quy hoạch và phát triển ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trên thị trường Hà Nội cũng đồng nghĩa rằng cư dân Masteri West Heights được thụ hưởng và trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích quy mô đồ sộ, có một không hai được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với bộ 3 công viên liên hoàn, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, vườn nhật zen park….Tại đây có tổng diện tích cây xanh và mặt nước của lên tới 65ha đảm bảo cho các cư dân tương lai một không gian sống “chuẩn xanh”, hiện thực hóa giấc mơ sống chất lượng mà mỗi một người dân Thủ đô đều luôn luôn hướng tới.

Hưởng lợi từ tiện ích xung quoanh
Hưởng lợi từ tiện ích xung quoanh

Từ vị trí Masteri West Heights, các cư dân dễ dàng kết nối tới Công viên trung tâm 10,5ha, Vườn Nhật Bản Zenpark, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bệnh viện Vinmec, Trường liên cấp Vinschool… với chỉ vài bước chân, thỏa mãn mọi nhu cầu sống nhanh chóng và tối đa nhất. 

Không chỉ được thụ hưởng hệ sinh thái đồ sộ từ Vinhomes Smart City mà ngay tại khu vực dự án cũng đang phát triển mạnh với sự sẵn có mọi tiện ích công cộng, đầy đủ từ điện – đường – trường – trạm. Có thể nói đây là vị trí vàng để an cư, tận hưởng cuộc sống vừa sôi động, tiện nghi mà vẫn bình yên, trong lành.

Có thể nói, vị trí Masteri West Heights chính là yếu tố cốt lõi chinh phục mọi khách hàng. Đây là nơi lý tưởng để an cư, đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.