Dự án Masteri West Heights mang tới đa dạng căn hộ chất lượng

Với những sức hấp dẫn khó cưỡng hiện nay, Masteri West Heights đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Sở hữu vị trí đắt giá, không gian sống đẳng cấp, dự án còn ghi điểm tuyệt đối với các khách hàng bởi mang tới những sản phẩm căn hộ chất lượng và đa dạng sự lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu của cả khách mua nhà để ở và khách hàng đầu tư. Vậy tại dự án có những dòng sản phẩm nào?

Masteri West Heights mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng

Hứa hẹn mang tới 3000 căn hộ cao cấp trên thị trường nhà ở Hà Nội, dự án Masteri West Heights tung ra nguồn cung khá lớn, thỏa mãn nhu cầu an cư sang, đẳng cấp cho các khách hàng. Tại dự án, chủ đầu tư thiết kế đa dạng loại hình căn hộ để thu hút các khách hàng và nhà đầu tư với nhu cầu khác nhau.

Masteri West Heights mang tới nhiều tiện ích vui chơi giải trí cho bé
Masteri West Heights mang tới nhiều tiện ích vui chơi giải trí cho bé

Theo những thông tin được cập nhật dự án được xây dựng với quy mô ha gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp với các loại hình sản phẩm BĐS đa dạng bao gồm từ căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 30m2 – 76m2. Với đa dạng dòng sản phẩm này dự án có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, từ những khách hàng trẻ độc thân, những cặp vợ chồng mới cưới, những gia đình trẻ cho tới những gia đình đa thế hệ. 

Các căn hộ tại dự án Masteri West Heights đều được thiết kế thông minh, vô cùng hiện đại, sang trọng, được lắp full kính hộp Low-E mặt ngoài, giúp tối ưu tầm nhìn và hình thành nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên. Đây chính là nơi các cư dân được thụ hưởng không gian sống riêng tư, yên bình mà không kém phần tiện nghi, năng động.

Các loại căn hộ tại dự án Masteri West Heights

Trước hết là căn hộ Studio Masteri West Heights với thiết kế từ 28m2 – 34m2, là dòng căn hộ đặc biệt được thiết kế thông trên một mặt sàn và không ngăn cách phòng. Đây là dòng căn hộ cao cấp phù hợp với các nhà đầu tư, những bạn trẻ độc thân hay những cặp vợ chồng mới cưới.

Căn hộ 1 phòng ngủ Masteri West Heights lại được thiết kế thông minh với diện tích khoảng 43m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 toilet, 1 phòng bếp nối liền với phòng khách. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những người độc thân hoặc những gia đình trẻ mới cưới còn hạn hẹp tài chính.

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 toilet với diện tích khoảng từ 53m2 – 55m2 là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có từ 1 – 2 con nhỏ. Thiết kế thông minh với khu vệ sinh được phân tách thành 2 không gian có thể sử dụng độc lập, có thể thỏa mãn 2 nhu cầu sử dụng cùng một lúc. 

Masteri West Heights mang tới cho khách hàng nhiều loại hình căn hộ khác nhau
Masteri West Heights mang tới cho khách hàng nhiều loại hình căn hộ khác nhau

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 toilet với diện tích từ 63m2 – 65m2, được thiết kế với một phòng ngủ Master, bên ngoài cạnh phòng khách sẽ có một khu cộng 1 diện tích rộng khoảng 7m2. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt của loại căn hộ này. Đây là không gian chủ nhân có thể tùy biến thành khu làm việc hoặc cũng có thể sử dụng làm một phòng ngủ mở vô cùng đa năng.

Căn hộ 3 phòng ngủ Masteri West Heights ghi điểm tuyệt đối khi tất cả đều là căn góc, với diện tích khoảng 76m2. Đây là dòng căn hộ lý tưởng cho các gia đình đông thành viên.

Đáng chú ý hơn, tại Masteri West Heights còn có một dòng căn hộ đặc biệt, đó chính là căn hộ ghép thông Masteri West Heights. Với việc ghép thông 2 căn hộ cạnh nhau các khách hàng làm chủ một không gian sống rộng hơn rất nhiều, thỏa mãn nhu cầu an cư đẳng cấp.

Có thể nói với sự đa dạng loại hình căn hộ, dự án mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng với nhu cầu và mức tài chính khác nhau.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.