Dự án Hòn Thơm Phú Quốc đang có những tiềm năng đầu tư nào?

Trong thời gian gần đây thị trường đầu tư đang có những biến động lớn, khiến nhiều khách hàng quyết định thu hồi vốn, quay trở về thị trường đầu tư bất động sản, để được an tâm với khoản vốn của mình và có lợi nhuận tốt. Chính vì vậy, những dự án được đánh giá là tiềm năng như dự án Hòn Thơm Phú Quốc đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên đảo Hòn Thơm, được định hướng trở thành đảo thiên đường dành riêng cho giới siêu giàu. Cùng với đó là sự khác biệt lớn trong tiềm năng tăng giá và lợi nhuận từ việc đầu tư tại đây, khiến khách hàng không thể bỏ lỡ.

vi tri du an dao hon thom dac dia

Đầu tư dự án Hòn Thơm Phú Quốc tiềm năng tăng giá tốt

Một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư đang ồ ạt xuống tiền đầu tư tại dự án Hòn Thơm Phú Quốc, chính là bởi tiềm năng tăng giá vô cùng tốt. Nhìn từ lượng khách du lịch đến đảo Hòn Thơm hiện nay và hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ mà nơi này đang có đã khẳng định ngay điều này. Các nhà đầu tư thông minh đã tính toán ra rằng, chỉ riêng việc đầu tư cho thuê phòng nghỉ dưỡng, mỗi năm dự án này có thể đem về mức lợi nhuận trên 12% là điều hoàn toàn đạt được. Cùng với đó, nhu cầu mua sắm và tiêu tiền với khách du lịch quốc tế cũng vô cùng tốt, du khách Việt đang tăng lên, vì vậy với những sản phẩm đầu tư cho các cửa hàng mua sắm, nhà hàng hay café cũng sẽ thu được lợi nhuận vô cùng cao.

Đó là lý do vì sao dự án Hòn Thơm Phú Quốc được săn đón như hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia, vị trí đảo Hòn Thơm rất thuận lợi cho việc đi lại, kết nối giao thông, cùng với đó hệ thống giao thông tới đảo cũng không ngừng được nâng cấp với những làn đường lớn, dễ dàng di chuyển bằng xe cộ, vì thế thu hút khách du lịch cũng sẽ tốt hơn, tiềm năng tăng giá cao ở mức ổn định là điều không thể phủ nhận. Đây chính là sự khác biệt lớn, khiến dự án này trở thành một trong những lựa chọn được khách hàng yêu thích, các nhà đầu tư xem đây là sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất thị trường.

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc tiềm năng lợi nhuận cao

Lợi nhuận mà dự án Hòn Thơm Phú Quốc có thể đem lại cho khách hàng của mình đã được chứng minh qua sự phát triển và sức hút về du lịch của đảo hiện nay. Chủ đầu tư Sun Group đã mất một thời gian vô cùng dài để phát triển hạ tầng hoàn hảo cho đảo Hòn Thơm, kết hợp cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, mê đắm lòng người mà nơi đây đang có, thực sự biến Hòn Thơm trở thành lựa chọn đầu tư không thể tuyệt vời hơn.


paradise island hon thom phu quoc

Với việc đa dạng các sản phẩm đầu tư, khách hàng không chỉ có thể đầu tư hưởng lợi nhuận lớn từ công suất cho thuê phòng nghỉ dưỡng mỗi năm, mà có thể mở các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp như túi xách, thời trang, đồ trang sức… kinh doanh quán café, nhà hàng, spa… đều sẽ được du khách đón nhận với phố mua sắm ngoài trời chất lượng cao, tạo nên nguồn lợi nhuận lý tưởng mà mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm, mơ ước hiện nay.

Đầu tư đặc biệt an toàn

Đầu tư tại dự án Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ nguồn vốn của khách hàng được đảm bảo, mà hàng năm, nguồn lợi nhuận tại dự án cũng luôn ổn định ở mức cao. Với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Phú Quốc hiện nay đang tăng mạnh, cùng với sức hút riêng của đảo Hòn Thơm, thực sự là một sản phẩm mang đến đảm bảo tốt nhất để nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền.

Đây chính là đầu tư hiệu quả, an toàn mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Hiện nay bảng hàng căn hộ mới nhất đã có, liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/