Cuộc tiến công của Masterise Homes trên thị trường căn hộ cao cấp miền Bắc

Nếu như dự án Masteri Waterfront chính thức bước vào đường đua căn hộ cao cấp tại phía Đông thành phố Hà Nội đánh dấu sự bắc tiến của ông lớn bất động sản miền nam Masterise Homes thì sự xuất hiện của Masteri West Heights càng củng cố vị trí của chủ đầu tư này tại thị trường miền bắc, tạo thành trục cân xứng Đông – Tây trên thị trường bất động sản thủ đô.

Masteri West Heights với những ưu thế về vị trí, không gian sống, căn hộ thông minh đang tạo sức hút lớn với các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư lừng danh trên thị trường bất động sản miền nam

Masterise Homes là thành viên của Masterise Group (tiền thân là Thảo Điền Investment). Đây là một trong những chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản Miền Nam với hàng loạt những dự án cao cấp, đặc biệt là dòng “Masteri” được khách hàng đánh giá cao trong những năm qua. 

Masterise Homes chính là nhà phát triển bất động sản uy tín với những dự án cao cấp và căn hộ hạng sang tạo tiếng vang trên thị trường Tp.HCM như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú…

Văn phòng của Masterise Homes ở Sài Gòn
Văn phòng của Masterise Homes ở Sài Gòn

Từ những ngày đầu, Masterise Homes đã luôn xác định rõ sứ mệnh mang đến trải nghiệm và phong cách sống theo tiêu chuẩn “world-class” (quốc tế), thông qua việc mang tới những sản phẩm chất lượng, hợp tác cùng các đối tác quốc tế. Với tiêu chuẩn “world-class”, chủ đầu tư Masterise Homes đặt kỳ vọng nâng tầm thực lực tương đương với những chủ đầu tư quốc tế và xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Những dự án mang thương hiệu chủ đầu tư luôn được khách hàng săn đón. Lý giải về sức hấp dẫn của những dự án gắn liền với thương hiệu Master, các khách hàng cho biết đó là bởi uy tín của đầu tư với tiềm lực tài chính lớn mạnh và luôn hợp tác, đồng hành của những chuyên gia hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường, đảm bảo được chất lượng trong lĩnh vực BĐS.

Các dự án mà chủ đầu tư Masterise mang tới thị trường luôn đảm bảo được tiến độ bàn giao và chất ượng đúng cam kết, tiện ích và dịch vụ sau khi hoàn thiện hoạt động rất tốt. Bên cạnh đó, đây là ông lớn với tiềm lực tài chính mạnh được biểu hiện qua việc sở hữu quỹ đất vàng.

Bên cạnh đó, những sản phẩm của Masterise có thể đầu tư lướt sóng tốt bởi chủ đầu tư biết cách đưa đến cuộc chơi. Điều này cũng được thể hiện rõ tại các dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium … Có thể nói đây là một trong những chủ đầu tư chiếm được niềm tin lớn nhất cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và sau một quá trình phát triển mạnh, chủ đầu tư bắt đầu chặng đường chinh phục miền đất mới – thị trường bất động sản miền bắc mà tiên phong là thủ đô Hà Nội.

Bước tiến mới của chủ đầu tư Masterise Home

Masteri West Heights là dự án đẳng cấp mà chủ đầu tư Masterise Home phát triển tại phía tây thủ đô. Sở hữu vị trí đắc địa, cùng hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, Masteri West Heights hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu Thủ Đô.

Masterise Homes động thổ dự án Grand Marina Sài Gòn
Masterise Homes động thổ dự án Grand Marina Sài Gòn

Masteri West Heights nằm ngay trong lòng đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam – Vinhomes Smart City tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm ngay sát trục đường chính 52m chạy dọc dự án, từ đây có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố và hệ sinh thái tiện ích của toàn khu đô thị.

Dự án được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích 4.8ha với 4 tòa căn hộ cao cấp cao từ 35 đến 38 tầng. Trong đó bao gồm 2 tòa căn hộ hình chữ U view trực diện ra công viên trung tâm và 2 tòa căn hộ hình chữ Z nằm ở mặt trong. Masteri West Heights mang tới thị trường gần 3000 căn hộ cao cấp với 5 dòng căn hộ từ 1 ngủ đến 3 ngủ có diện tích từ 30m2 – 76m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà đầu tư cho đến khách hàng mua để an cư.

Hứa hẹn mang tới một nơi an cư đẳng cấp, tại dự án được quy hoạch thông minh với mật độ xây dựng thấp và hệ sinh thái tiện ích đồ sộ. Tại đây cư dân được hưởng không gian sống trong lành và bình yên cùng sự tiện nghi trong từng bước chân, mang tới chuẩn mực sống sang và thời thượng.

Sự xuất hiện của dự án Masteri West Heights khẳng định vị thế của chủ đầu tư và đánh dấu quá trình bắc tiến mới đầy thành công của ông lớn này.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.