Cập nhật tiến độ Aqua City – Những hình ảnh thực tế mới nhất năm 2022

Tiến độ Aqua City sau 2 năm triển khai thi công đã có nhiều thay đổi lớn với các công trình nhà ở, đường giao thông, cảnh quan, hệ thống tiện ích xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là những tín hiệu tích cực để tập đoàn Novaland tiếp tục đẩy nhanh quá trình triển khai dự án sau khi dịch bệnh covid-19 được kiểm soát.

Và để có thể biết được hiện tại tiến độ dự án Aqua City đã đến đâu? Trong khi dự án này được triển khai hạ tầng trong khu vực phát triển như thế nào? Những nội dung thắc mắc được khách hàng quan tâm sẽ được các chuyên gia đến từ Nhà Today phân tích và chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Tham khảo thông tin dự án chi tiết tại: Aqua City

Cập nhật tiến độ Aqua City - Những hình ảnh thực tế mới nhất năm 2022

Tiến độ Aqua City cập nhật mới trong tháng 6 năm 2022

Từ khi chính thức khởi công vào năm 2019 với những phân khu đầu tiên thì đến thời điểm hiện tại toàn bộ dự án khu đô thị Aqua City đã được khởi động với tốc độ triển khai thi công nhanh chóng, đảm bảo an toàn, bất chấp dịch bệnh.

Đến thời điểm hiện tại Nhà Today ghi nhận được thì tất cả các phân khu chức năng trong khu đô thị Aqua City đã được đơn vị thi công cho hoàn thành công đoàn san lấp mặt bằng. Nhiều khu vực đã tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng như đường giao thông, quy hoạch cảnh quan, hệ thống tiện ích,…

Tiến độ Aqua City cập nhật mới trong tháng 6 năm 2022
Tiến độ Aqua City cập nhật mới trong tháng 6 năm 2022

Đặc biệt trong đó khu phố mẫu Aqua City đã được chủ đầu tư hoàn thành để chính thức tiếp đón khách tham quan. Điều này đã phận nào tạo được lòng tin và thể hiện năng lực của doanh nghiệp trong mắt các nhà đầu tư.

Qua những hình ảnh thực tế hiện nay cho thấy được toàn cảnh khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai đã có những thay đổi rõ rệt so với những tháng cuối năm 2021. Nhiều khu vực nhà ở và cảnh quan đang mọc lên với thiết kế khoa học, hiện đại. Kỳ vọng trong vài tháng tới diện mạo của khu đô thị sẽ tiếp tục có những thay đổi lớn và dần hoàn thiện để xuống bàn giao cho khách hàng.

Tham khảo chi tiết giá bán biệt thự Aqua City chi tiết tại: Giá bán Aqua City bao nhiêu? Nên mua không?

Tiến độ Aqua City song song cùng hạ tầng giao thông

Song hành cùng tiến độ dự án Aqua City Đồng Nai thì nhiều công trình hạ tầng trong khu vực cũng đã được chú trọng đầu tư và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là hệ thống tuyến đường giao thông cùng với các khu đô thị vệ tinh xung quanh.

Cụ thể thi tuyến đường Hương Lộ 2 kết nối ven sông Đồng Nai đi qua khu vực dự án của Novaland đang trong giai đoạn gấp rút thực hiện để sớm thông xe trong thời gian sắp tới. Đây là dự án giao thông trọng điểm của phía Đông Sài Gòn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện hạ tầng góp phần cải thiện vấn đề di chuyển của người dân và lưu thông hàng hóa.

Bên cạnh đó dự án đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành đã được thông xe từ lâu kết hợp với các tuyến đường lớn như quốc lộ 51 đã phần nào giảm tải áp lực cho khu vực, góp phần rút ngắn thời gian và quãng đường di chuyển.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn triển khai với mục tiêu sẽ hoàn thành giai đoạn 1 để đưa vào sử dụng từ cuối năm 2025. Với vị trí cách dự án chỉ khoảng hơn 25 phút di chuyển thì cư dân tại Aqua City có thêm một lựa chọn kết nối thuận tiện và là tuyến đường hàng không quan trọng bậc nhất của khu vực kinh tế Việt Nam.

Sắp tới sẽ có thêm nhiều tuyến đường giao thông mới và đặc biệt cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ sống được quy hoạch và đưa vào thi công. Công trình này cũng sẽ đóng góp rất lớn cho công cuộc hoàn thiện hạ tầng tại Đồng Nai và cung cấp thêm một phương án kết nối thuận tiện cho cư dân trong khu vực.

Theo kế hoạch khi dự án Aqua City hoàn thành và đưa vào sử dụng cũng là giai đoạn các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm được hoàn thiện mang đến những tác động to lớn cho sự phát triển của toàn bộ khu vực phía Đông Sài Gòn. 

Trên đây là thông tin cập nhật về tiến độ và City Đồng Nai năm 2022 và những công trình hạ tầng trọng điểm ảnh hưởng trực tiếp đến dự án này được Nhà Today ghi nhận và cung cấp để Quý khách có thể tham khảo.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/