Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9 phù hợp với gia đình trẻ

Với thiết kế hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ cao cấp, tiên tiến tương lai của thế giới, cùng với đó là những trải nghiệm cân bằng cho cuộc sống, Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9 thực sự là một không gian sống khiến rất nhiều khách hàng phải ao ước, một nơi chốn an cư sang trọng, phù hợp cho những người trẻ năng động, yêu thích khám phá công nghệ. Với những gì mà chủ đầu tư Vingroup đang làm nên tại dự án, cùng sự tái tạo không gian sống một cách tuyệt vời nhất, Vinhomes Grand Park quận 9 thực sự là nơi đáng để tận hưởng và lựa chọn hơn bao giờ hết. Mang đến những tiêu chuẩn sống mà thế giới đang hướng tới, tạo nên những giá trị nâng tầm giúp cuộc sống của mỗi cư dân có sự thăng tiến và phát triển.

Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9 ứng dụng nhiều công nghệ mới

Công nghệ hiện đại là những điều hấp dẫn rất nhiều khách hàng trẻ, khái niệm Smarthome đã được đưa vào Việt Nam từ rất lâu, nhưng rõ ràng các chủ đầu tư Việt chưa thực sự hiểu hết được khái niệm này, vì thế tính thông minh và công nghệ trong ngôi nhà gần như không có. Nhưng tại Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9 chủ đầu tư không chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa khái niệm này, mà còn nâng tầm về mặt công nghệ, giúp gia chủ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn về công nghệ trong chính nơi sống của mình.

vinhomes-grand-park-mang-den-nhung-can-ho-dang-cap-view-dep

Những trải nghiệm này phải gọi là chất lừ khi có rất nhiều điều mới lạ, chủ đầu tư mang đến rất nhiều sự khác biệt lớn khi đem cả thế giới công nghệ tương lai vào ngôi nhà dành cho những khách hàng trẻ đem mê tìm tòi. Mặc dù đây chỉ là dịch vụ yêu cầu, nhưng rõ ràng phải có sự tính toàn và đầu tư vô cùng lớn, Vingroup mới có thể làm được điều này, và tạo nên rất nhiều khác biệt cho khách hàng của mình. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, cả không gian Internet thế hệ mới được mở ra, tại đây gia chủ có thể nằm trên giường đọc báo, nghe bản tin, gọi video, có thể làm mọi điều mà mình thích mà ko cần dùng đến điện thoại hay những thiết bị khác. 

Ngay từ thời điểm đầu tiên khi bước chân vào dự án Vinhomes Grand Park quận 9, khách hàng đã có những khác biệt lớn rất nhiều khi được trải nghiệm hệ thống an ninh công nghệ an toàn nhất hiện nay, nhận dạng khuôn mặt của cư dân, phát hiện nay kẻ lạ đột nhập để kịp thời thông báo với ban quản lý và bảo vệ, và có những bộ nhớ đen giúp hệ thống ghi nhớ những người không được phép ra vào dự án. Cùng với đó, hệ thống phân tầng sẽ giúp cư dân giảm tải được tối đa vật dụng khi ra ngoài và nỗi lo mất vé, quen thẻ không thể về nhà. Bởi chỉ cần quét khuôn mặt, thang máy sẽ tự động đưa khách hàng lên tầng nhà mình mà không cần phải thao tác bấm chọn tầng như trước đây.

Thăng hoa cuộc sống cùng Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9

Cuộc sống mà cư dân Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9 đang có và sẽ được trải nghiệm là những tiện ích hiện đại, quy mô bậc nhất hiện nay, hướng tới một cuộc sống trọn vẹn, cao cấp và nâng tầm giá trị sống cho mỗi cư dân. Những khách hàng tại đây luôn muốn hướng tới những cuộc sống như vậy. Cùng với đó, các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ cảm nhận được nhiều giá trị hơn khi có những trải nghiệm bất tận tại đây.

view-can-ho-vinhomes-grand-park

Mỗi buổi tối cả nhà có thể cùng nhau dạo bờ ven sông, cùng hít thở không khí trong lành, hoặc những ngày cuối tuần đẹp trời cùng có những buổi picnic ngoài trời, cùng thả diều, đạp xe đạp và tham gia chèo thuyền trên sông. Ngoài ra, những ngày lễ kỷ niệm, vợ chồng tha hồ cho nhau những bữa tối ngọt ngào, lãng mạn tại những nhà hàng nổi tiếng trong khu đô thị mà không cần phải đi xa, cùng nhau tận hưởng không gian riêng tư dành cho 2 người, hâm nóng tình cảm và làm mới lại tình yêu. Những tiện ích đa dạng tại Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ giúp khách hàng làm trọn vẹn điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.