Aqua City xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu

Không phải ngẫu nhiên mà Aqua City trở thành một dự án nhà ở hot nhất thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực này, dự án còn có những quy hoạch ấn tượng, có ưu điểm nổi trội.

Cùng với đó là một cuộc sống sinh thái tự nhiên với lợi thế kép cho cộng đồng cư dân tương lai, đó chính là mảng xanh thực vật và diện tích mặt nước lớn. Điều này không chỉ khiến dự án tăng sức hút với khách hàng, mà còn trở thành một lựa chọn nhà ở đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân ngay tại ngôi nhà của mình. Một lựa chọn khiến mọi khách hàng đều trầm trồ, suýt xoa và ngưỡng mộ về cuộc sống xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu.

Aqua City đem đến lợi thế kép về cuộc sống xanh cho cư dân

Tại Aqua City, khách hàng không chỉ được sống xanh bình thường, mà còn là sự kết hợp hài hòa của cả 2 yếu tố là xanh dương của mặt nước và màu xanh của cây cối, hoa lá. Đây mới là điều khiến rất nhiều khách hàng thượng lưu phải tìm kiếm và mong đợi. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên sẽ mang đến sức khỏe tốt hơn rất nhiều cho con người, nhưng với cuộc sống gần sông nước hay gần biển, sức khỏe và tinh thần của con người còn tốt hơn nữa. Trẻ em sống tại những khu vực này cũng luôn hạnh phúc và lạc quan hơn rất nhiều so với trẻ em ở thành phố. 

Aqua City đem đến lợi thế kép về cuộc sống xanh cho cư dân

Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, sống xanh luôn là mục tiêu được giới thượng lưu chú ý và yêu cầu trong ngôi nhà của mình. Nhưng rõ ràng, không phải chủ đầu tư nào, và cũng không phải nơi đâu cũng có thể đem đến sự kết hợp hài hòa giữa sống xanh thực vật và xanh sông nước. Aqua City sở hữu một vị trí đắt giá, có rất nhiều sông lớn bao quanh, với 32km đường bờ sông, chưa kể những nhánh sông nhỏ chạy qua các phân khu, khiến dự án thực sự sở hữu một không gian tràn ngập màu xanh dương. Điều này giúp cư dân tương lai tự tin rằng, cuộc sống của mình tại đây sẽ có rất nhiều sự khác biệt và thay đổi, đặc biệt trong cách tận hưởng của giới thượng lưu.

Chủ đầu tư Novaland cũng tự tin rằng, cuộc sống xanh tại Aqua City sẽ giúp cư dân tương lai hài lòng và hạnh phúc với lựa chọn của mình. Mỗi khách hàng cũng được nâng cao hơn nữa về sức khỏe của mình. Từ những cư dân lớn tuổi, đến các cư dân nhí đều sẽ có một cuộc sống chất lượng hơn, tạo nên màu sắc riêng vượt trội.

Chuỗi tiện ích chất lượng bậc nhất tại Aqua City

Để chứng minh cho khách hàng thấy sự khác biệt vượt trội mà dự án đang sở hữu, chủ đầu tư Novaland đã mang tới rất nhiều tiện ích chất lượng cao, sang trọng và hiện đại, không chỉ phục vụ và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân tương lai, mà còn đáp ứng cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng như những resort cao cấp hiện nay. Một lựa chọn mang tới rất nhiều trải nghiệm xứng tầm thượng lưu cho khách hàng.

Chuỗi tiện ích chất lượng bậc nhất tại Aqua City

Hiện nay, Aqua City đã có những tiện ích đầu tiên đi vào hoạt động chính thức, đây là những tiện ích chất lượng cao, và đang được rất nhiều khách hàng trải nghiệm, yêu thích như: Tổ hợp quảng trường – bến du thuyền với sức chứa hàng trăm du thuyền có thể neo đậu, quảng trường rộng lớn mang đậm phong cách Châu Âu, có sức chứa 10.000 người. Cùng với đó là dinh thự ánh sáng, trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao, chuỗi nhà phố sang trọng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại đây, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang cho khách hàng tận hưởng, không thua kém bất kỳ một resort cao cấp nào trên thế giới hiện nay. Cùng với đó, dự án cũng đang có rất nhiều tiện ích đang tiếp tục được đầu tư xây dựng, với một quy mô lớn và sang trọng không hề thua kém, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dự án đang được mở bán với bảng hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh